top of page

Fractional RF Microneedle ทางเลือกใหม่สำหรับผิวหน้าไม่เรียบเนียน รักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง


Fractional RF Microneedle นวัตกรรมรักษาหลุมสิว

สารบัญ

 

ผิวหน้าไม่เรียบเนียน เกิดจากอะไรได้บ้าง ? มีกี่ลักษณะ ?


ผิวหน้าไม่เรียบเนียนเป็นปัญหาผิวที่เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งมลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดด รวมถึงสภาพผิว และการหมักหมมของสิวอุดตัน และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่คั่งค้างอยู่บนผิว ส่งผลให้ผิวหน้ามีการแปรสภาพ และเกิดเป็นปัญหาผิวในลักษณะต่าง ๆ ดังนี้


รูขุมขนกว้าง หลุมสิว หน้าแห้งเป็นขุย

  • รูขุมขนกว้าง (Large Pores) เกิดจากต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังขับน้ำมันออกมามากเกินไป ทำให้รูขุมขนต้องขยายตัวเพิ่มขึ้นเพื่อขับน้ำมันออก ซึ่งมีสาเหตุจากอากาศที่ร้อน หรืออาจเป็นพันธุกรรม หรือการดูแลผิวหน้าที่ไม่ถูกวิธี เช่น กดหรือบีบสิว ล้างหน้าไม่สะอาด เป็นต้น เป็นหนึ่งในปัญหาที่ทำให้รู้สึกได้ว่าเมื่อสัมผัสใบหน้าไปจะรู้สึกไม่เรียบ เพราะการขยายตัวของรูขุมขนที่กว้างผิดปกติ ทำให้ง่ายต่อการเกิดการอุดตันเป็นสิวชนิดต่าง ๆ โดยเฉพาะสิวเสี้ยน (Blackhead) ในบริเวณดังกล่าว

  • หลุมสิว (Atrophic Scar) มีต้นกำเนิดจากสิวที่เป็นปัญหาผิวหน้าที่ทำให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมา ซึ่งหลุมสิวมักจะเกิดจากการรักษาสิวไม่ถูกวิธี ส่งผลให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ขรุขระ

  • ผิวแห้ง (Dry Skin) ขาดความชุ่มชื้น เนื่องด้วยสภาพผิวดังกล่าวมักจะทำให้รู้สึกคันยุบยิบ และยังมักมีแผ่นผิวลอก (Scaly Skin) ออกมาเป็นขุย เป็นสะเก็ด ทำให้สัมผัสผิวหน้าไปก็รู้สึกไม่เรียบเนีบน และยังอาจมีอาการคัน และแสบผิวร่วมด้วย

Fractional RF Microneedle คืออะไร ?

Fractional RF Microneedle หรือ Microneedle RF คือ นวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานการใช้พลังงานคลื่นวิทยุ RF และ Microneedle Therapy รวมเข้าด้วยกัน โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงาน RF เข้าสู่ผิวหนังชั้นลึกโดยไม่กระทบผิวชั้นบน สามารถลงได้ลึกถึง 3.5 mm ซึ่งลึกกว่าเลเซอร์รักษาหลุมสิวชนิดอื่น ๆ


Fractional RF Microneedle รักษาอย่างไร ?

หลักการทำงานของเครื่อง Microneedle RF จะมีการปล่อยพลังงาน RF เข้าสู่ผิวหนังชั้นลึกผ่านหัวเข็มที่มีขนาดเล็กมาก ซึ่งตัวเข็มจะทำหน้าที่ทำลายพังผืดบริเวณหลุมสิว และรูขุมขนกว้าง พร้อมกระตุ้น Growth Factor ใต้ชั้นผิว เมื่อพลังงาน RF เข้าสู่ผิวหนังชั้นในจะช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ไปพร้อม ๆ กัน ช่วยทั้งในเรื่องของการยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับผิวเรียบเนียน มีความชุ่มชื้นขึ้นในครั้งเดียวผลลัพธ์ Fractional RF Microneedle ทำกี่ครั้งเห็นผล ? พักฟื้นนานไหม

นวัตกรรม Fractional RF Microneedle เพื่อการรักษาผิวพรรณที่ผสานพลังงานด้วยคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน มีโหมดการรักษาที่หลากหลาย ดังนี้

หัว Fractional / Thermal RF mode

Fractional / Thermal RF mode

  • Skin Rejuvenation : ทำ 3-5 ครั้ง ระยะเวลาในการเว้นพักการทำแต่ละครั้งประมาณ 1-2 สัปดาห์

  • Acne : ทำ 4-6 ครั้ง ระยะเวลาในการเว้นพักการทำแต่ละครั่งประมาณ 1-2 สัปดาห์


Microneedle mode

หัว Fractional RF Microneedle mode
  • Skin Rejuvenation : ทำ 1-3 ครั้ง ระยะเวลาในการเว้นพักการทำแต่ละครั้งประมาณ 1 เดือน

  • Acne : ทำ 1-3 ครั้ง ระยะเวลาในการเว้นพักการทำแต่ละครั้งประมาณ 1 เดือน

  • Skin Tightening : ทำ 2-6 ครั้ง ระยะเวลาในการเว้นพักการทำแต่ละครั้งประมาณ 1 เดือน

  • Scar : ทำ 3-6 ครั้ง ระยะเวลาในการเว้นพักการทำแต่ละครั้งประมาณ 1 เดือน

*** การทำการรักษาในทุกครั้งจะขึ้นอยู่กับระดับความหนักเบาของปัญหาผิวของผู้เข้ารับการรักษา ดังนั้นคุณหมอสามารถเพิ่มหรือลดพลังงานตามความเหมาะสมได้เลย


การทำ Fractional RF Microneedle มีผลข้างเคียงไหม ?

สำหรับการรักษาด้วย Microneedle RF ไม่ได้มีผลข้างเคียงที่เป็นที่น่ากังวลมากนัก โดยอาการที่เจอจะเป็นปฏิกิริยาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดขึ้นหลังได้รับการรักษา เช่น ผิวแดงและจะฟื้นตัวได้ภายในครึ่งชั่วโมง เกิด PIH หรือรอยดำหลังทำเล็กน้อยและจะหายไปภายใน 24 ชั่วโมง เป็นต้น


Fractional RF Microneedle เหมาะกับใครบ้าง ?

Microneedle RF เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิวลึก-ตื้นบนใบหน้า มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ผิวไม่กระชับ มีริ้วรอย มีถุงใต้ตา ร่องแก้ม ผิวหนังหย่อนคล้อย รวมถึงผู้ที่ต้องการลบรอยแตกลายจากการลดน้ำหนัก หรือระงับต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัวขอแนะนำ Reskin MFR นวัตกรรม Fractional RF Microneedle

ที่กำลังมาแรงที่สุด! รักษาหลุมสิว​ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทุกชั้นผิว เพื่อผิวกระชับเนียนใส ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน


เครื่อง reskin mfr


รีวิวส่งเครื่อง Reskin MFR ทั่วประเทศไทย 

ทดลองเครื่อง ฟรี ! พิเศษ ผ่อนชำระ 0%

บริษัท Inno Aesthetics Laser ขอมอบสิทธิพิเศษให้สำหรับผู้ที่สนใจ Reskin MFR

เครื่อง Fractional RF Microneedle ที่กำลังมาแรงที่สุด! สามารถติดต่อเพื่อขอรับการสาธิตประสิทธิภาพเครื่อง ฟรี ! มาพร้อมผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งาน


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 098-7456-232โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

Comments


bottom of page